Nháy mắt phải có điềm gì? Nháy mắt phải chuyện tâm linh hay chỉ là bệnh về mắt

Nháy mắt phải là một hiện tượng mà chúng ta rất hay gặp đặc biệt hiện tượng này được người xưa chỉ rằng là một điềm báo cảnh báo chuyện xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên hiện nay khoa học và công nghệ phát triển chỉ ra việc nháy mắt phải chỉ là một bệnh lý về mắt. Vậy có đúng như vậy không? Nháy mắt phải có điềm gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Nháy mắt phải theo quan điểm tâm linh và khoa học?

Nếu bạn thường xuyên gặp tình trạng nháy mắt phải mà không biết rõ nguyên nhân thì có thể xét theo 2 khả năng dưới đây:

Nháy mắt phải dù theo tâm linh hay khoa học thì bạn đều không nên lo lắng quá!

Theo quan điểm khoa học

Hiện nay khoa học và công nghệ đã phát triển vì thế có thể tìm được nguyên nhân gây ra tình trạng nháy mắt phải mà có thể nhiều lúc gây khó chịu đến cho bạn như:

Tình trạng giật hay nháy mắt phải liên tục không phải là một bệnh lý phức tạp nó chỉ là một hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể tương tự như bạn hắt hơi hay ho,..Hiện tượng này có thể hiểu đơn giản là do cơ thể mệt mỏi căng thẳng hay thiếu vận động dưỡng chất dẫn đến tình trạng này. Vì thế bạn không nên quá lo lắng nhé!

Xét về tâm linh

Người xưa hay nói nháy mắt phải là một điềm báo về một chuyện xảy ra trong tương lai mà điềm báo này có thể là điềm báo không tốt lành gì với bạn. Vậy bạn có thắc mắc nháy mắt phải có điềm gì không? Cùng đọc tiếp đoạn dưới đây nhé!

II. Nháy mắt phải có điềm gì?

1. Nháy mắt phải theo từng điềm báo theo giờ

1.1. Nháy mắt phải giờ Tí (23h – 1h sáng)

Nếu nháy mắt phải liên tục vào giờ Tý thì có thể bạn sắp nhận được món quá bất ngờ!

Nếu bạn nháy mắt phải liên tục trong khoảng giờ Tý thì điềm báo đến với bạn là bạn sắp đón tin vui như được gặp lại bạn bè từ xa hay có thần tài ghé cửa đối tác mời đi bàn công việc hoặc bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ từ người yêu,..

1.2. Nháy mắt phải giờ Sửu (1h – 3h sáng)

Khung giờ muộn như thế này mà bạn lại giật mắt phải thì có lẽ người thân đang có điều muốn nhắn nhủ đến bạn hoặc bạn đang làm phật lòng ai đó và họ đang trách bạn. Còn nếu bạn xa nhà thì có nghĩa bố mẹ đang rất lo cho bạn còn bạn ở gần nhà thì rất có thể bạn đang làm bố mẹ buồn lòng, nên xem lại xem mình có làm gì sai với bố mẹ không nhé!

1.3. Nháy mắt phải giờ Dần (3h – 5h sáng)

Nháy mắt phải vào khung giờ này chứng tỏ bạn đang có tin vui về chuyện tình cảm. Nếu đã có đôi có cặp thì rất có thể bạn sắp nhận được một tin vui từ người ấy và người ấy đang nhớ bạn rất nhiều. Còn nếu bạn đang độc thân thì bạn đang có người thầm thương trộm nhớ đấy, có thể bạn sắp gặp được nửa kia của mình đấy!

1.4. Nháy mắt phải giờ Mão (5h – 7h sáng)

Khi nháy mắt phải vào giờ Mão thì đây là điềm báo rất may mắn với bạn!

Đây là một khung giờ rất tài lộc và may mắn nếu bạn nháy mắt phải liên tục vào giờ này thì có nghĩa là bạn sắp được may mắn về đường tài lộc đấy! Hãy nắm bắt cơ hội này nhé có thể bạn sắp được quý nhân giúp đỡ cho bạn tiền bạc về tay hoặc lộc lá trong kinh doanh.

1.5. Nháy mắt phải giờ Thìn (7h – 9h sáng)

Nếu nháy mắt phải vào giờ Thìn bạn nên đặc biệt chú ý đến những mối quan hệ xung quanh rất có thể có người đang tìm cách chơi xấu bạn. Đây là một điềm báo về thị phi và những tranh cãi xung đột vì thế bạn hãy cảnh giác hơn trong các mối quan hệ nhé!

1.6. Nháy mắt phải giờ Tỵ (9h – 11h sáng)

Khung giờ Tỵ là một khung giờ mà nếu bạn nháy mắt phải thì sẽ là một điềm báo xui rủi đến với bạn. Thường thì có thể bạn sẽ bị người khác ghen ghét đố kị trong công việc hay chuyện học hành.

Nháy mắt phải liên tục vào giờ Tỵ có thể bạn đang bị người khác đố kỵ

Còn nếu trong chuyện tình cảm thì rất có thể có người thứ ba chen vào mối quan hệ của bạn vì thế hãy cẩn trọng trong chuyện tình cảm của mình nhé!

Và đặc biệt với những cô gái nên chú ý đến an toàn của bản thân tránh đi khuya về sớm rất có thể sẽ có người làm hại đến bạn đấy!

1.7. Nháy mắt phải giờ Ngọ (11h – 13h)

Nháy mắt phải vào khung giờ Ngọ thì rất có thể bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe hoặc tiền bạc. Khi đi xa bạn hãy chú ý đến phương tiện mà mình di chuyển tránh đi một mình ở nơi hoang vắng sẽ gặp nguy hiểm mà bạn không biết trước được.

Với nữ giới thì rất có thể đay là điềm báo bạn nên cẩn thận với tiền bạc của mình rất có thể sắp tới bạn sẽ phạm sai lầm khiến tiền bạc bị hao mòn đấy!

1.8. Nháy mắt phải giờ Mùi (13h – 15h)

Nháy mắt giờ Mùi có thể là điềm báo bạn sắp bị hao tiền của!

Đây là một khung giờ mà bạn nháy mắt phải liên tục sẽ gặp điềm xấu trong tương lai. Bạn có thể gặp xung đột trong công việc hay gặp nhiều vấn đề không hay như tiêu tài hao tốn tiền của. Vì thế hãy thật sự bình tĩnh và không nên nóng giận trong trường hợp này nhé rất có thể bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiêu đấy!

1.9. Nháy mắt phải giờ Thân (15h – 17h)

Khung giờ Thân mà một khung giờ tốt cho chuyện tình cảm người độc thân sẽ có người để mắt đến và đem lòng yêu thương. Còn với những bạn có người yêu thì người kia có vẻ đang rất yêu bạn đấy!

1.10. Nháy mắt phải giờ Dậu (17h – 19h)

Nếu bạn là nữ là giật mắt phải liên tục vào khung giờ Dậu thì rất có thể bố mẹ bạn đang tính chuyện tương lai về tình duyên cho bạn đấy! Còn bạn đã có gia đình hay người yêu thì rất có thể bạn sẽ gặp lại người cũ hay bạn cũ một cách rất tình cờ đó.

Còn bạn là nam và nháy mắt thì có thể là người thân của bạn đang trách bạn vì lâu rồi bạn không về thăm nhà đấy, vì thế hãy hỏi thăm người thân bạn thường xuyên nhé!

1.11. Nháy mắt phải giờ Tuất (19h – 21h)

Điềm báo từ nháy mắt phải trong giờ Tuất là có thể sắp tới bạn sẽ được đi xa đó rất có thể bạn có chuyến đi du lịch hoạc công tác ở một nơi xa.

Nháy mắt phải vào giờ Tuất có thể là bạn sắp được đi du lịch!

Với nam giới thì rất có thể bạn sẽ đi xe vì một mối quan hệ tốt đẹp sắp tới như cơ hội làm ăn kiếm tiền. Còn nữ giới thì bạn sắp có được một mối quan hệ ưng ý, nhiều người theo đuổi.

1.12. Nháy mắt phải giờ Hợi (21h – 23h)

Hợi là một khung giờ nếu bạn nháy mắt phải thì sẽ không được may mắn cho lắm. tuy nhiên mọi thứ sắp đến với bạn không có gì là quá đen đủi. Vì thế cũng hãy nên cảnh giác với nhiều thứ xung quanh nhé, không nên chủ quan đâu!

2. Giật mắt phải theo từng ngày trong tuần?

Nháy mắt phải liên tục có thể có điềm báo tùy thuộc vào từng ngày khác nhau!
Thứ Điềm báo
Thứ 2 Nháy mắt vào thứ 2 thì rất bình thường bạn không cần phải lo lắng gì đâu nhé!
Thứ 3 Nếu nháy mắt vào thứ 3 thì có thể chuyện tình cảm bạn đang bị trục trặc nhưng hãy bình tĩnh và lạc quan để xem xét mọi chuyện.
Thứ 4 Bạn nên chú ý hơn đến cảm xúc bạn khi nháy mắt phải vào thứ 4. Hãy biết kiềm chế bản thân để không phạm nhiều sai lầm khiến bản thân hối tiếc nhé!
Thứ 5 Điềm báo muốn gửi đến bạn là hô nya bạn không nên ôm đồm mọi chuyện vào người.
Thứ 6 Nếu bạn nháy mắt vào thứ 6 có nghĩa là sắp tới bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn.
Thứ 7 Bạn sắp tới sẽ nhận được món quà từ ngời khác đấy!
Chủ Nhật May mắn sắp đến với bạn vì thế hãy lên kế hoạch để thực hiện những điều còn chưa làm được nhé!

III. Hiện tượng nháy mắt phải dưới góc nhìn khoa học?

Nếu bạn thấy mắt phải mình giật liên tục thì rất có thể bạn gặp phải một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng này như:

 • Mắc bệnh liên quan đến thần kinh ví dụ như động kinh hoặc Parkinson hoặc chứng co thắt mi,…
 • Hoặc có thể do bạn thiếu ngủ nên dẫn đến sự co thắt của cơ trong mắt.
 • Có thể do bạn mỏi mắt vì xem ti vi quá lâu hoặc nhìn màn hình máy tính lâu.
Xem tivi quá lâu là nguyên nhân khiến bạn bị giật mắt liên tục!
 • Căng thẳng và mệt mỏi cũng là có thể là nguyên nhân khiến mắt bạn bị giật liên tục.
 • Ngoài ra có thể do bạn bị dị ứng hay phản ứng mạnh với ánh sáng,…
 • Do cơ thể ban bị thiếu dưỡng chất đặc biệt là maige, vitamin D, B12,..
 • Hoặc có thể là nguyên nhân do bạn có lối sống không lành mạnh hay uống rượu hoặc cafe,…

IV. Cách ngăn ngừa tình trạng nháy mắt liên tục

Bạn cảm thấy khó chịu khi mắt phải giật liên tục thì dưới đây chính là những cách gúp bạn ngặn chặn tình trạng này diễn ra:

 • Thư giãn mắt bằng cách lườm lạnh hoặc đắp dưa chuột.
 • Cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho mắt như vitamin D, B12,..
 • Đảm bảo ngủ đủ giấc trong ngày.
 • Cung cấp nước cho cơ thể.
 • Hạn chế sử dụng những chất kích thích ảnh hưởng với sức khỏe.
 • Sử dụng dung dịch rửa mắt.
Bạn có thể nhỏ mắt để giảm thiểu tình trạng nháy mắt!
 • Có thể dùng tay xoa nhẹ lên mắt để làm mắt giật trở lại bình thường.

V. Nháy mắt phải đánh con gì?

Nháy mắt phải là một điềm báo tâm linh!

Hiện tượng nháy mắt phải liên tục khiến bạn cảm thấy dường như đây là điềm báo gửi đến bạn và bạn đang tìm kiếm một con số may mắn dành cho mình. Hãy cùng thử vận may với những con số ẩn sau những điềm báo của hiện tượng nháy mắt phải:

 • Nháy mắt phải từ 23h – 1h: Đánh con  28, 86, 82, 86.
 • Giật mắt phải từ 1h – 3h: 23, 27, 72 là con số may mắn với bạn.
 • Giật mắt phải từ 3h – 5h: Đánh 68 – 26.
 • Nháy mắt phải từ 5h – 7h: Đánh 25, 52, 57 – 75 sẽ tốt lành với bạn.
 • Giật mắt phải từ 7h – 9h: Đánh cặp 25, 47, 52 hoặc 74.
 • Nháy mắt phải từ 9h – 11h: Đánh 49, 34, 43 hoặc 94.
 • Giật mắt phải từ 11h – 13h: Đánh số 01, 10, 77 hoặc 99.
 • Từ 15h – 17h: Số may mắn 87, 33, 43 vì thế hãy thử vận may nhé!
 • Từ 17h – 19h: 78-87 là cặp số may mắn cho bạn.

VI. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những lời giải thích được các chuyên gia của hifidreams.com gửi đến bạn với những điềm báo liên quan đến nháy mắt phải có điềm gì? Rất nhiều bạn lo lắng về hiện tượng nháy mắt phải liên tục. Nhưng qua bài viết này bạn đã yên tâm hơn rồi đúng không? Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dến bạn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *