Tháng 7 là cung hoàng đạo gì? Tính cách, vận mệnh như thế nào?

Tháng 7 là cung hoàng đạo gì

Như các bạn đã biết, mỗi ngày tháng trong năm đều tương ứng với một cung hoàng đạo và cũng liên quan đến vận mệnh, sự nghiệp và tình duyên của mỗi người. Dó đó sẽ có rất nhiều người quan tâm đến việc xem cung hoàng đạo của bản thân để biết được vận mệnh trong tương lai như thế nào. Vậy đối với những người sinh tháng 7 là cung hoàng đạo gì? Vận mệnh của họ sẽ ra sao? Hãy cùng hifidreams.com tìm hiểu chi tiết về những người sinh tháng 7 là cung gì và vận mệnh của họ như thế nào ngay sau đây.

I. Sinh tháng 7 là cung gì?

Tháng 7 gồm có 2 cung hoàng đạo là Cự giải và Sư tử

Tháng 7 là cung hoàng đạo gì là thắc mắc của rất nhiều người sinh trong tháng 7. Để xác định bản mệnh của mình thuộc cung gì thì bạn cần phải biết rõ ngày tháng sinh. Theo 12 cung hoàng đạo thì cho dù bạn là nam hay nữ nếu sinh từ 01/07 – 22/07 sẽ thuộc cung hoàng đạo Cự Giải. Còn nếu bạn sinh vào ngày 23/07 – 21/07 thì sẽ thuộc cung Sư Tử.

Cũng giống như các cung hoàng đạo khác, tháng 7 là tháng của 2 nguyên tố nước và hỏa, cụ thể:

  • Nguyên tố nước ứng với cung hoàng đạo Cự Giải (01/07 – 22/01) sẽ thuộc nguyên tố nước. Trong phong thủy phương Đông thì tương ứng với mệnh Thủy. Những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ sở hữu một trực giác nhạy cảm và sống nặng tình nghĩa.
  • Nguyên tố hỏa (lửa) ứng với cung hoàng đạo Sư Tử (23/01 – 31/07) sẽ thuộc nguyên tố lửa. Theo phong thủy phương Đông thì tương đương với mệnh Hỏa. Họ là những người mang trong mình đặc điểm nổi bật của nguyên tố Hỏa đó là nhiệt huyết và dữ dội.

II. Tổng quan về người sinh tháng 7

Mỗi cung hoàng đạo đều sẽ có những tính cách và bản mệnh khác nhau. Hầu hết những người sinh tháng 7 đều có tính cách rất nổi bật. Họ là người sống ôn hòa, hướng thiện, hài hước và vui vẻ với mọi người xung quanh. Chính vì thế mà họ luôn được mọi người quý mến và yêu thương.

Những người sinh tháng 7 luôn xây dựng cho mình kế hoạch rõ ràng. Họ xử lý mọi chuyện trong mọi tình huống rất khôn khéo. Trong cuộc sống và công việc họ luôn sống và làm việc vô cùng trách nhiệm. Do đó mà họ là mẫu người lý tưởng của gia đình. Cũng vì thế mà họ luôn ưu tiên tình cảm gia đình ở vị trí cao nhất trước khi giải quyết vấn đề khó khăn gì đó.

III. Những người thuộc cung Cự Giải có đặc điểm gì?

Cự giải là mẫu người rất nhạy cảm

Như đã đề cập khi giải đáp tháng 7 là cung hoàng đạo gì, những người thuộc cung hoàng đạo này là những người vô cùng nhạy cảm, vì thế mà họ dễ dàng đồng cảm với hoàn cảnh và số phận của người khác.

Họ là mẫu người hay xấu hổ, rụt rè và ngại ngùng. Cự Giải cũng chính là hình mẫu điển hình cho mẫu người gia đình. Đối với họ, gia đình luôn là điều tuyệt vời nhất và họ luôn trân trọng tình cảm gia đình thiêng liêng này.

Cự Giải là những người yêu thích những gì thuộc về truyền thống. Từ tính cách, con người cho đến phong cách ăn mặc của họ cũng đậm chất truyền thống.

1. Tính cách cung Cự Giải

Cự Giải là người có tính cách khá thất thường, sáng nắng chiều mưa. Họ là người biết lo nghĩ cho gia đình, yêu thương bố mẹ và sẵn sàng bảo vệ cho người thân. Cung hoàng đạo này luôn đặt cho bản thân nhiều mục tiêu để phấn đấu. Đôi khi mục tiêu quá lớn khiến cho họ cảm thấy bị áp lực.

Để có được thành công, Cự Giải phải đánh đổi rất nhiều thứ và trả qua nhiều cực khổ, vất vả.

Cự Giải là cung hoàng đạo thích những thứ thuộc về truyền thống, những nét cổ kính và hoài niệm thường rất thu hút với họ.

2. Sự nghiệp của Cự Giải

Cự Giải sẵn sàng chà đạp lên người khác để giành được chiến thắng

Cung Cự Giải là những người rất quyết tâm, đặc biệt khi có công việc trong tay họ. Những người thuộc cung hoàng đạo này trong công việc họ luôn lập ra kế hoạch rõ ràng và chi tiết. Đôi khi họ còn sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của người khác để giành lấy chiến thắng cho mình.

Cực Giải có thể chấp nhận đánh đổi tất cả để thay đổi số mệnh của mình và họ cũng có thể làm bất cứ điều gì miễn sao được trả phí cao.

Tuy nhiên, những người thuộc cung Cự Giải vẫn luôn tốt bụng, công việc chăm sóc rất phù hợp với họ. Cự Giải sẽ là một y tá tuyệt vời, ngoài ra cung hoàng đạo này còn hợp với các ngành nghề khác như thư ký, làm vườn,…

3. Tình yêu của Cự Giải

Những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải là người sống tình cảm, lãng mạn. Vì thế mẫu người yêu lý tưởng mà họ theo đuổi sẽ là người thấu hiểu và đồng cảm với họ. Cự Giải mất khá nhiều thời gian để có một mối tình yêu và khi yêu họ khá yếu đuối, dễ bị tổn thương nên rất cần được người ấy quan tâm.

IV. Đặc điểm của cung Sư Tử

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường yêu thích tự do và có tính tự lập cao. Họ luôn tràn đầy năng lượng trong mọi hoạt động. Sư Tử là người có tham vọng và không ngừng nỗ lực để vươn lên đến vị trí cao nhất. Tuy nhiên những người thuộc cung hoàng đạo này lại thường bị những lời nịnh hót lừa gạt.

1. Tính cách cung Sư Tử

Sư Tử sẵn sàng tin tưởng người khác mà không cần suy tính

Người thuộc cung Sư Tử là người rất hào phóng, luôn đặt trái tim lên hàng đầu. Vì thế mà họ rất dễ bị tổn thương khi ai đó nói chuyện không tốt về họ.

Sư Tử cũng là người nhẹ dạ cả tin, họ sẵn sàng tin tưởng vào ai đó mà không cần cân nhắc hay suy tính gì hết. Vì tính chủ quan và thiếu cảnh giác mà họ luôn bị người khác lợi dụng không hề hay biết. Cung hoàng đạo này không quá coi trọng tiền bạc vì họ luôn nghĩ tiền hết rồi lại có còn tình cảm một khi đã đánh mất thì khó tìm kiếm lại được.

2. Sự nghiệp

Với tính cách nóng nảy và vội vàng đã khiến cho cung Sư Tử gặp nhiều rào cản. Chuyện làm ăn kinh doanh của họ tuy có phần thuận lợi nhưng vì sự chủ quan đã khiến cho họ rơi vào tình cảm thất bại trắng tay.

Tuy nhiên cung Sử Tử lại gặp nhiều may mắn, sau những thất bại họ lại càng thành công hơn.

3. Tình yêu của Sư Tử

Đường tình duyên của cung hoàng đạo Sử Tư khá lận đận và đau khổ. Bởi họ đặt quá nhiều tiêu chí cho hình mẫu lý tưởng, mặc dù thời trẻ họ quen biết và tiếp xúc nhiều mối quan hệ nhưng tình cảm của họ đều không đi tới đâu.

Mãi đến khi trung vận họ mới tìm được người thật lòng và quan tâm đến gia đình. Càng về sau cuộc sống hôn nhân của Sư Tử mới hạnh phúc và viên mãn.

V. Người sinh tháng 7 hợp với cung nào nhất?

Sư Tử hợp với cung Bạch Dương

Đối với người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải hợp với các cung:

  • Song Ngư: Song Ngư và Cự Giải là hai cung hoàng đạo được sao Hải Vương quản lý nên họ có chung mục đích sống và cách nhìn nhận trong tình cảm cũng giống nhau. Bằng sự nhạy bén về trực giác mà cả hai đều hiểu ý nhau, khi nhìn nhận về một sự việc Song Ngư và Cự Giải sẽ đều cho ra những ý tưởng khá giống nhau. Điều này giúp cho tình cảm của cả hai sâu sắc hơn.
  • Sư Tử: Hai cung hoàng đạo này đều thích bao bọc và dẫn dắt người khác. Cự Giải sống khép kín nên rất thích tinh thần sẵn sàng và truyền cảm hướng của Sư Tử.

Đối với cung Sư Tử, cung hoàng đạo hợp với cung Sư Tử nhất chính là Bạch Dương. Những người thuộc cung Bạch Dương là người hồn nhiên, vui tươi. Chính vì sự hồn nhiên, vui tươi này mà đã thu hút Sư Tử. Chỉ cần 2 cung hoàng đạo này hạn chế được những cuộc “phát hỏa” của mình thì đây sẽ là bộ đôi khuấy động cả thế giới.

Trên đây là một số thông tin trả lời cho câu hỏi tháng 7 là cung hoàng đạo gì? Hy vọng những thông tin này đã giúp các bạn hiểu biết hơn về những người sinh vào tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *