Bật mí nốt ruồi ở ngực phụ nữ nói lên điều gì?

Tìm hiểu nốt ruồi ở ngực phụ nữ cũng là cách để dự đoán tương lai, thậm chí là những hiểm họa hoặc may mắn có thể xảy ra. Tuy nhiên những dự đoán này có đúng hay không? Xin mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây để nghe chuyên gia của hifidreams.com giải mã nốt ruồi ở ngực phụ nữ nói lên điều gì?

I. Xem tướng nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi trên ngực dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son đều tượng trưng cho sự may mắn

Theo khoa học, nốt ruồi ở ngực phụ nữ được biết dưới dạng là một khối u đa sắc tố lành tính, phát triển bên dưới hoặc bên trên bề mặt da, tạo thành những nốt nhỏ có màu sắc khác nhau trên cơ thể người. Trung bình mỗi nốt ruồi có kích thước rất nhỏ chỉ 0,2 – 0,5 mm, chúng mọc ở nhiều vùng da khác nhau, trong đó có vùng ngực.

Trong chiêm tinh học, nốt ruồi trên ngực phụ nữ tượng trưng cho điều gì? Xin thưa rằng nốt ruồi nằm trên ngực mang một ý nghĩa nhất định, phản ánh tính cách và vận mệnh của chủ nhân.

Nốt ruồi trên ngực dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son đều tượng trưng cho sự may mắn. Đặc biệt phụ nữ có nốt ruồi son trên ngực thì vận khí rất tốt, sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp, tiền tài, gia đạo. Ngoài ra, người ta còn cho rằng, phụ nữ có nốt ruồi trên ngực là người có vận đào hoa, vô cùng thu hút người khác phái, thậm chí còn có nhiều người tán thành nhiệt tình từ lâu.

II. Nốt ruồi ở ngực phụ nữ nói lên điều gì?

1. Nốt ruồi ở ngực trái phụ nữ

Người phụ nữ có nốt ruồi ở bầu ngực trái thường mang vận đào hoa
 • Người phụ nữ có nốt ruồi ở bầu ngực trái thường mang vận đào hoa trên lưng, được nhiều người săn đón. Đây là nốt ruồi tốt và mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu nốt ruồi ở đây. Người có nốt ruồi ở trên ngực trái đường sự nghiệp không mấy suôn sẻ và thường khó tập trung khi làm việc, đó là lý do khiến sự nghiệp phát triển khó khăn, trắc trở, bấp bênh.
 • Khi có nốt ruồi ở ngực trái là người phụ nữ có tiền bạc, vật chất đầy đủ, không phải lo thiếu thốn, nhất là đất đai, bất động sản… Khi kết hôn, bạn sẽ mang lại nhiều may mắn, tiền bạc cho gia đình chồng.
 • Nốt ruồi son ở ngực trái được xem là nốt ruồi may mắn và thu hút nhiều tài lộc cho người sở hữu. Trong nhân tướng học, nốt ruồi son ở trên ngực trái phụ nữ là nốt rồi đại phú quý, quý nhân nâng đỡ, phù trợ mà gặt hái được nhiều điều tốt lành, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

2. Nốt ruồi ở ngực phải phụ nữ

 • Nốt ruồi ở bầu ngực phải được cho là nốt ruồi phú quý đồng thời là nốt ruồi tốt nhất trong các nốt ruồi xuất hiện ở ngực phụ nữ. Người phụ nữ có nốt ruồi này trên ngực không chỉ giàu sang phú quý mà còn gặp nhiều thuận lợi trên đường công danh, sự nghiệp hay tình duyên, gia đạo, con cái. Ngoài ra, số mệnh của những người có nốt ruồi trên ngực vô cùng may mắn, được hưởng nhiều phúc lộc do tổ tiên để lại. Tất cả tiền bạc, của cải hay của hồi môn kiếp trước đều để lại cho họ.
 • Khi xuất hiện nốt ruồi ở ngực dưới bên phải, phụ nữ được coi là có phúc khí vì sinh ra đã vô cùng giàu có, nếu không giàu cũng vì đất đai, nhà cửa, bất động sản… và các tài sản khác và giàu có. Có một câu chuyện được lưu truyền trong giới nhà giàu Trung Quốc, họ đã trả tiền cho một người vợ có nốt ruồi trên ngực bên phải để rước cô ấy về nhà vì trang viên đã đưa cho họ. Với đặc điểm này, nó sẽ mang lại nhiều may mắn và phú quý cho cuộc sống sau này của họ.
 • Nốt ruồi son ở ngực phải là người sở hữu nét tướng số tốt, con đường công danh tài lộc phất lên như diều gặp gió. Đồng thời nốt ruồi này cho biết cuộc sống hôn nhân của người sở hữu vô cùng viên mãn. Bên cạnh đó, bạn còn được dự báo sẽ sớm sinh quý tử lại thêm được gia đình hỗ trợ chăm quá trình chăm sóc con và phát triển bản thân sau này.

3. Nốt ruồi ở ngực tại vị trí giữa 

Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa ngực thường mang ý nghĩa xấu
 • Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa ngực hay còn gọi là nốt ruồi ở khe ngực thường mang ý nghĩa xấu. Những người như vậy sống ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân và coi thường lợi ích của người khác. Chính vì vậy khi gặp khó khăn không có ai giúp đỡ khiến họ luôn cảm thấy rất cô đơn.
 • Trong tình yêu, phụ nữ có nốt ruồi ở khe ngực là người đào hoa, dễ bị đàn ông hấp dẫn. Vì vậy, đường tình cảm rất gập ghềnh và nhìn chung không kéo dài. Sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng ban đầu sẽ rất hạnh phúc nhưng về lâu dài, cuộc sống vợ chồng ngày càng mâu thuẫn, thậm chí có thể chia tay đôi ngả.

4. Nốt ruồi ở ngực tại vị trí chân ngực

 • Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở ngực, ngay dưới chân ngực thì bạn là người rất ấm áp và nhiệt tình. Dù đã có gia đình hay chưa kết hôn thì việc gặp người khác giới là điều đương nhiên. Dường như đây là một thói quen, một bản năng bẩm sinh của con người này. Vì vậy, cuộc sống hôn nhân của những người phụ nữ có nốt ruồi trên ngực này chưa bao giờ được hạnh phúc trọn vẹn. Nhưng may mắn thay, họ được coi là những người rất đảm đang, tự chủ và độc lập về tài chính.
 • Xung quanh những người phụ nữ có nốt ruồi trên ngực này, lúc nào cũng có người đưa đón, phục vụ mọi người, rót nước có thức ăn. Tuy nhiên, không tình yêu nào có thể gắn bó với một người mãi mãi, thay người yêu cũng như thay áo.

5. Nốt ruồi ở ngực trên

 • Đây được gọi là nốt ruồi của những người có tính cách khoan hồng, đại lượng.
 • Với bản tính lương thiện, dễ gần, không vụ lợi nên mẫu người này thường sống vì bạn bè và dễ bị lợi dụng.

6. Nốt ruồi ngay ngực tại vị trí quầng ngực

 • Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này rất thuận lợi về đường tình duyên. Đây là tướng vợ hiền dâu thảo luôn biết quan tâm, chăm sóc chồng con chu đáo. Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi ngay ngực tại vị trí quầng ngực còn khéo léo vun vén chuyện “trong nhà, ngoài ngõ” nên vô cùng được lòng gia đình nhà chồng.
 • Ngoài ra bạn cũng có phúc tướng gặp được người đàn ông giỏi giang, tốt tính, thủy chung. Người có nốt ruồi ở nhũ hoa gần như không phải quá lo lắng về hậu vận sau này, họ được nhờ vả con cái và gia đình nhiều.

Như vậy bài viết trên đã giúp quý độc giả giải đáp thắc mắc nốt ruồi ở ngực phụ nữ nói lên điều gì? Tuy bài viết chỉ mang tính chất tham khảo những cũng phần nào có thể giúp bạn định hướng đúng đắn con đường của mình phát triển hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *